Menu

Sử dụng và bảo quản đệm lò xo đúng cách

Sử dụng và bảo quản đệm lò xo như thế nào là đúng cách là nhiều thắc mắc của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý để người tiêu dùng có thể chăm sóc và bảo quản đệm lò xo đúng cách, giữ được độ bền đẹp và đảm bảo chất lượng.

Các lưu ý khi sử dụng và bảo quản đệm lò xo

Bảo quản đệm lò xo đúng cách

Bảo quản đệm lò xo đúng cách

  • Một trong những nguyên nhân chính khiến đệm bị hư hỏng sớm là do kết cấu yếu. Vậy một chiếc đệm tốt phải có kết cấu ổn định, mạnh, và cân bằng tốt để duy trì hình dáng ban đầu và độ nâng đỡ của nó.
  • Khung đệm cần phải có độ bền tốt để có thể nâng đỡ cả đệm và trọng lượng của người nằm. Bạn nên tham khảo ý kiến người bán để có được sự tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của mình.
  • Nên sử dụng tấm bảo vệ đệm có khả năng hút nước cao, chất lượng tốt để giữ lớp ngoài đệm của bạn sạch và mát. Hạn chế tối đa việc đổ bất kỳ chất lỏng nào lên lớp ngoài của đệm.
  • Tuyệt đối cẩn thận không được gấp đệm khi bạn đang di chuyển hay lật nó. Hầu như bạn không thể làm thẳng lại những cây khung viền một khi nó đã bị gấp lại. Điều này có thể làm cho đệm của bạn không còn được bảo hành của hãng.
  • Những tay cầm đệm thì chỉ dùng cho việc điều chỉnh vị trí của đệm và không nên dùng nó để nhấc, di chuyển hay lật đệm. Nó không phải được thiết kế để nâng đỡ trọng lượng của đệm điều này sẽ khiến tay cầm bị bung ra.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sử dụng và bảo quản đệm lò xo đúng cách để có thể giữ cho chiếc đệm bền đẹp lâu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *