Menu

Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ là khoảng không gian riêng tư. Do đó, nét cá tính riêng biệt của mỗi người sẽ được thể hiện qua cách bài trí nội thất tại đây. Hiện nay, thiết kế phòng ngủ hiện đại rất được ưa chuộng. Để độc giả hiểu hơn về phong cách sắp xếp này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan như sau.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại là gì?

Nội thất phòng ngũ hiện đại

Nội thất phòng ngũ hiện đại

Thiết kế phòng ngủ hiện đại coi trọng yếu tố đơn giản, thường lựa chọn nội thất có hình dáng hình học. Khoảng không gian tổng thể cũng là hình hộp vuông hoặc chữ nhật. Nhờ đó, mọi chi tiết rườm rà được tối giản hóa.

Nội thất trang trí phòng ngủ hiện đại thường đơn giản hơn so với nhiều phong cách thiết kế khác. Tùy thuộc vào sở thích của chủ nhân mà có thể sử dụng một số đồ vật như đèn ngủ, tranh treo tường, kệ ti vi, tủ quần áo, bàn phấn. Ngoài ra, giường, chăn, gối là những vật dụng không thể thiếu trong căn phòng này.

Xu hướng phối màu trong phòng ngủ hiện đại

Phối màu cho phòng ngũ hiện đại

Phối màu cho phòng ngũ hiện đại

Cách phối màu trong thiết kế nội thất hiện đại khá đa dạng. Dưới đây là một số cách kết hợp đơn giản nhưng hiệu quả:

– Đen và trắng: Sự kết hợp kỳ lạ giữa hai màu kinh điển nhưng đối lập này mang đến tinh thần hiện đại, nét thanh lịch cho cả căn phòng. Vì thế, đây là cách phối màu được dùng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại.

– Xám và trắng: Đây là hai gam màu trung tính khá đặc biệt. Nếu kết hợp đúng cách, phòng ngủ sẽ trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Ngoài ra, nhà thiết kế còn có thể điểm tô thêm một vài nội thất với tông màu ấm nóng để tạo sự thu hút cho ánh nhìn.

– Tím và trắng: Màu tím chứng tỏ tính thủy chung nhưng cũng là màu của sự giàu sang và quyền lực. Theo các chuyên gia, sự kết hợp hài hòa giữa màu tím và trắng có thể tạo nên những bất ngờ thú vị, nhất là trong lối thiết kế hiện đại.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể phối màu theo nhiều cặp khác như vàng hoàng yến – xám, tím oải hương – nâu hồ đào, da cam – xám tro, xanh nhạt – xám bạc… Tuy nhiên, sự hài hòa luôn là yếu tố cần coi trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Gia chủ đừng quá cầu cưỡng khi áp đặt một tông màu xa lạ vào một tổng thể đã gần hoàn chỉnh.

Tóm lại, có rất nhiều cách để thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong cách hiện đại. Trong trường hợp bạn đọc có ý muốn tạo cho mình một khoảng không gian như trên, hãy liên hệ với chuyên viên để được tư vấn cách lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp nhất. Chúc mọi người thành công!

Click Everon 2018 để được tư vấn nhiều hơn về nội thất và phòng ngũ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *