Menu

Trẻ dưới 1 tuổi có nên uống sữa ngoài không?

Sữa dường như không đủ. Đối với trẻ em trên một năm, các nhà sản xuất khác nhau cung cấp sữa trẻ em đặc biệt. Điều này đề cập đến sữa cho trẻ em, điều này nên phù hợp hơn so với sữa bò thông thường cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Văn phòng liên bang về bảo vệ người tiêu dùng và an toàn thực phẩm đã nhiều lần phàn nàn về khẩu hiệu quảng cáo sữa trẻ em vì chúng “không thích hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mới biết đi”. Hiện tại, có một thủ tục trong đó người kiểm tra đã phàn nàn về tổng số 15 đồ uống sữa của trẻ em , bởi vì đồ uống “không phù hợp với dinh dưỡng đặc biệt của nhóm này”.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Bây giờ có sự không chắc chắn giữa các bậc cha mẹ. Nhiều người tin vào lời hứa của ngành công nghiệp và rằng họ đang làm con cái của họ cái gì đó đặc biệt với các sản phẩm. Điều này đặt ra câu hỏi liệu trẻ em cần sữa nào khác với sữa bò. Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng đồng ý: không.

“Sữa trẻ em là không cần thiết”, bác sĩ nhi khoa Berthold Koletzko, giám đốc phòng khám dinh dưỡng tại Bệnh viện của Đại học Munich Hauner trẻ em nói. “Thành phần của sản phẩm không đạt yêu cầu ở nhiều nơi.” Thông thường sữa của trẻ em quá ngọt và quá ngọt. Một số ít chứa canxi hơn sữa bò. “Điều đó có nghĩa là chúng ít có giá trị hơn sữa bò.”

Kết quả hình ảnh cho trẻ uống sữa bột

Các nhà sản xuất các sản phẩm khác nhau chỉ ra vitamin D và hàm lượng canxi trong sữa trẻ em của họ. Các nhà dinh dưỡng học không nghi ngờ rằng cả hai chất này đều quan trọng cho sự phát triển của một đứa trẻ mới biết đi. Vitamin D và canxi là cần thiết của cơ thể để tạo thành một xương được khoáng hóa đầy đủ. Nếu thiếu chất dinh dưỡng, còi xương có thể phát triển, khiến xương biến dạng. Với vitamin D và thiếu canxi trong thời kỳ tăng trưởng, cơ thể bị co thắt, xương chân bị biến dạng và cổ tay bị sưng.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Canxi cũng được cung cấp cho sữa bò với lượng đủ và vitamin D nói chung được đề nghị bổ sung dạng viên, “Mathilde Kersting thuộc Viện nghiên cứu dinh dưỡng trẻ em Dortmund (FKE) cho biết. Các nhà khoa học đề nghị một chế độ ăn uống cân bằng và 300 mililit sữa hàng ngày hoặc sữa chua cho trẻ mới biết đi.

Một điều kiện tiên quyết quan trọng để sản xuất đủ vitamin D trong cơ thể là đủ ánh sáng mặt trời trên da. Bởi vì trẻ em ở Đức thực tế thường thiếu quá ít vitamin D thông qua thực phẩm , Ủy ban Dinh dưỡng DGKJ yêu cầu trẻ em nên từ tháng 4 đến tháng 9 hai lần một tuần trong nửa giờ với đầu và đôi tay tự do dưới nắng. Dĩ nhiên, không bị cháy nắng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *