Menu

Cách chọn chăn ga gối đệm phù hợp cho phòng ngủ

Bạn chuẩn bị lập gia đình và bạn muốn tìm hiểu và mua một bộ chăn ga gối đệm phù hợp với phòng cưới của bạn ? Hay bạn đang băn khoăn làm sao để chọn cho mình một bộ chăn ga gối đệm hợp ý cả hai vợ chồng ?

Khi sắp bước vào cuộc sống hôn nhân, hầu hết tất cả những đôi bạn trẻ đều mong muốn trang trí cho mình một phòng cưới thật đẹp, và chăn ga gối đệm là điều không thể thiếu để chuẩn bị cho một phòng cưới lung linh. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi đưa cho bạn những bí quyết hữu ích để giúp bạn chọn một bộ chăn ga gối đệm phù hợp với phòng cưới của bạn như sau :

Image result for phòng ngủ

Trang Trí phòng ngủ

Chọn theo sở thích :

Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một bộ chăn ga gối phù hợp , đệm cũng có nhiều loại như là đệm lò xo, đệm cứng, đệm mềm, đệm cao su,…

Bên cạnh việc chọn cho mình một bộ chăn ga loại gì thì cũng tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể chọn cho mình những màu sắc phù hợp với bản thân hoặc với màu sắc của sơn tường phòng cưới của bạn. Thông thường nếu bạn thích bạn có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp với mệnh mình, còn nếu để phù hợp với căn phòng thường thì một bộ chăn ga gối được tối giản hóa về chi tiết in trên chăn gối kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng  hoặc có thể là một màu sẽ tạo cho căn phòng của bạn một vẻ sang trọng mà không cần cầu kì rối rắm.

Image result for phòng ngủ

tran trí phòng ngủ

-Phù hợp với phòng ngủ :

Để chọn được một bộ chăn ga gối phù hợp với phòng cưới của bạn thì bạn cần xem xét kĩ những yếu tố trong phòng về màu sắc của tường, hay màu sắc của cách đồ nội thất trong phòng để chọn cho mình một bộ chăn ga phù hợp nhất. Thông thường thì màu vàng nhạt hoặc vàng đậm thường là cách lựa chọn dễ nhất vì nó có thể kết hợp được với hầu hết những cách trang trí của mọi căn phòng.

Hơn nữa việc xem xét về kích thước của phòng cưới cũng khá quan trọng , bạn phải xem kích thước của giường rộng hay hẹp để chọn kích thước chăn ga cho phù hợp.

Gía cả hợp lí :

Hiện nay có rất nhiều hãng chăn ga gôi đệm uy tín cho bạn lựa chọn như canada, everon, amando,…nhưng trước khi quyết định mua bạn nên tìm hiểu chất lượng, uy tín cũng như giá cả của sản phẩm để có thể mua được một sản phẩm uy tín chất lượng mà giá cả phải chăng phù hợp với phòng cưới của bạn.

Trên đây là những kinh nghệm cũng như bí quyết để chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới để giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Chúc bạn thành công !

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *