Menu

Đẳng cấp của sàn gỗ tự nhiên cao cấp

 

Hiên nay có rất nhiều sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội đang được mọi gia đình săn lùng để mua được loại sàn gỗ cao cấp. Dù càng ngày công nghệ càng hiện đại có rất nhiều sàn gỗ công nghiệp ra đời, với nhiều mẫu mã, nhiều các vân gỗ khác nhau, nhiều các máy móc hiện đại phun sơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp rất tinh xảo và đẹp mắt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

sàn gỗ giáng hương tại hà nội dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại hà nội

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp mới hoàn thiện trong phòng

Nhưng tại sao sàn gỗ cao cấp công nghiệp có hiện đại có đẹp như nào và rẻ hơn nhưng không thay thế được sàn gỗ tự nhiên cao cấp trên thị trường sàn gỗ? cũng không làm cho thị trường sàn gỗ tự nhiên cao cấp hết nóng? Vì mọi người yêu thích gỗ tự nhiên yêu thích những tiện ích mà sàn gỗ tự nhiên cao cấp mang lại mà không có một sàn gỗ cao cấp công nghiệp nào có thể thay thế được . Những sàn gỗ tự nhiên cao cấp được làm từ các loại gỗ rất quý và hiếm như sàn gỗ giáng hương tại Hà Nội và sàn gỗ chiu liu đều được làm từ các loại gỗ quý loại I, và rất hiếm nhưng không nằm trong danh sách gỗ phải bảo vệ cấm chặt phá, các loại gỗ này phải là gỗ lâu năm, gỗ già thì mới làm được sàn tự nhiên. Đặc biệt nhất là sàn gỗ Chiu Liu tại Hà Nội đang là loại hot của năm nay mặc dù những năm trước đây, sàn gỗ cao cấp này khá kém khách bởi gam màu cá tính. Không chỉ nhu cầu bó hẹp tại miền Nam như trước đây, xu hướng sử dụng sàn gỗ Chiu Liu đã lan ra cả miền Bắc.

sàn gỗ chiu liu tại hà nội

Sàn gỗ Chiu Liu là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được ưa thích năm 2015

Để sử dụng được sàn gỗ tự nhiên cao cấp bạn phải có điều kiện về kinh tế vì không phải gia đình nào cũng có thể chọn cho mình sàn gỗ cao cấp này được mà phải là những đại gia, những gia đình có tiền mới có thể sử dụng được loại sàn này, vì sàn gỗ tự nhiên cao cấp được làm từ các loại gỗ quý và lâu năm nên giá thành rất cao. Chính vì thế nên sàn gỗ cao cấp này được sử dụng để tôn lên đẳng cấp cho ngôi nhà.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *