Menu

ĐÂU LÀ LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

 

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ LÀ GIẢI PHÁP THAY THẾ CHO SÀN GỖ CAO CẤP

Khi mà giá của sàn gỗ chính hãng khá cao thì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ lại là sự lựa chọn tiết kiệm cho rất nhiều gia đình. Nhưng với những gia đình có điều kiện kinh tế hơn, để tránh bị trộn lẫn sản phẩm giá rẻ vào hàng cao cấp của mình thì bạn nên tìm hiểu trước một số thông tin về san go cong nghiep gia re trên thị trường hiện nay. Cách phân biệt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ như thế nào?

PHÂN BIỆT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Rất đơn giản, loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc và chỉ sử dụng công nghệ của các nước tương ứng vì vậy trên các sản phẩm luôn có dòng chữ Made in China. Nếu bạn không tìm thấy dòng chữ này hoặc cửa hàng phủ nhận thì bạn có thể sử dụng đến giải pháp kiểm định chất lượng sản phẩm.

Ví dụ với loại sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ có thể chịu nước tới 72h liên tục, bạn có thể đưa ra đề nghị đặt cọc mượn mẫu sàn gỗ về ngâm nước để kiểm tra. Nếu hàng cao cấp thì không hề có bất cứ sự phồng rộp nào của sàn gỗ cả. Đây cũng là giải pháp kiểm tra sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ chính hãng hay là loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ

Với những loại sàn gỗ khác nhau thì có cách kiểm tra khác nhau, lại ví dụ như sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu từ Pháp có chỉ số chống trầy xước rất cao, bạn căn cứ vào đó mà cố tình gây ra vết xước ở trong mức phạm vi của chỉ số đó để kiểm chứng. Nêu sàn gỗ AlsaFloor mà không bị trầy xước thì đó là sản phẩm cao cấp..

sàn gỗ alsa floor nhập khẩu từ Pháp sàn gỗ công nghiệp

Cứ như vậy, với mỗi loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đều có những cách phân biệt nhất định phụ thuộc và tính chất của từng dòng. Cơ bản chỉ có hai cách là nguồn gốc xuất xứ in trên bao bì và thử đặc tính theo mỗi loại sàn gỗ. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt nhất cho loại sàn gỗ lát nền nhà của mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *