Menu

Cách sử dụng tã vải Bambi

Rất nhiều các ông bố cũng như bà mẹ luôn lo ngại về việc không quen sử dụng các loại tã vải cho bé nhất là tã vải Bambi theo cách chính xác nhất. Xem thêm sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng của likado bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người cách sử dụng tã vải Bambi chuẩn nhất.

Đầu tiên khi bạn đã mua tã vải Bambi các bà mẹ nên giặt cả quần tã cũng như các miếng lót trước khi sử dụng cho bé, bên cạnh giặt các sản phẩm này các bà mẹ chỉ cần ngâm trong nước ấm trong vòng từ 5 đến 10 phút sau đó vắt khô nước, phơi khô dưới ánh nắng sau đó mới được sử dụng cho bé.

Image result for tã vải bambi

Tã vải bambi

Khi bắt đầu mặc tã vải bambi cho bé các bà mẹ cần nắm rõ các thao tác như sau, các mẹ nên lồng các miếng lót vào ở giữa khe của hai lớp trong quần tã, sau đó các mẹ dùng tay vuốt cho các bề mặt ở trong quần tã làm sao cho có độ phẳng nhất định. Nếu các con của mình thường tè nhiều thì các mẹ có thể sử dụng 2 miếng lót bên trong tã vải cuối cùng là điều chỉnh các nút sao cho luôn phù hợp với bé.

Các bà mẹ nên nhớ phải luôn cài nút tã vải Bambi sao cho luôn ôm sát với hông cũng như đùi của bé, nhưng bên cạnh đó các mẹ cũng không nên cài sát quá và cũng không rộng quá, vì các loại bỉm vải hiện nay rất mềm mại và luôn có tính co giãn tốt nên khi chọn chế độ ôm khít thì bé yêu của bạn vẫn rất thoải mái.

Nếu trong các trường hợp bé tè từ 1 giờ đến 3 giờ bạn nên thay tã vai Bambi cho bé một lần, khi bạn thay các bỉm vải cho con minh các bà mẹ không nên thay luôn cả quần và miếng lót mà chỉ nên thay các miếng lót trong tã và sử dụng các vỏ tã để sử dụng lần tiếp theo. Ưu điểm lớn nhất của tã vải bambi chính là không có các chất khử mùi nên khi cho bé mặc tã vải bambi sẽ không có các tính trạng bị hăm ngứa hay các tình trạng bị hăm ngứa trên cơ thể bé.

Image result for tã vải bambi

tã vải Bambi

Nếu bé đã đi phần ngoài thì bạn thay tã vải bambi bạn chỉ cần gạt bỏ phân của bé vào trong bồn cầu sau đó sử dụng vòi nước để xối qua một lần để phân không còn bám trên tã tiếp đến các bà mẹ hãy lấy các miếng lót ra khỏi tã quần sau đó ngâm các miếng lót và tã vải chung với bột giặt sau đó hãy giặt cho bé nhé.

Trên đây là các cách sử dụng tã vải Bambi mà các bà mẹ cần biết để chăm sóc cho bé được tốt hơn cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng tã

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *