Menu

Cách chọn chăn ga cho người mệnh Mộc

 

Chọn chăn ga theo mệnh thì sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng nên là bạn cần phải biết được mình mệnh gì để chọn màu sắc chăn ga cho phù hợp nữa đó. Mỗi mênh sẽ có một màu phù hợp nên là bạn cần phải biết màu gì hợp mà chọn cho mình. Màu sắc thì có rất nhiều nên là có thể bạn tránh nwhngx màu mà xung khắc với mình ra cũng được.

 Màu sắc chăn ga cho người mệnh Mộc

Kết quả hình ảnh cho bài trí phòng ngủ cho người mệnh mộc

 Màu sắc chăn ga cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc thì màu sắc phù hợp là màu xanh lá, đen, trắng… đó là những màu tương sinh rất tốt cho những người mệnh mộc. Hoặc nếu lựa chọn chăn ga bạn có thể lựa chọn các màu khác màu vàng, nâu ra, những màu đó xung khắc với mệnh. Người mệnh Mộc tượng trưng cho cây nên là phải thường xuyên có gì đó liên quan đến hoa là thì càng tốt. Có thể là hoa văn của chăn ga hình hoa lá chẳng hạn hay màu sắc là các màu thiên nhiên núi rừng thì càng tốt.

Sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Kết quả hình ảnh cho bài trí phòng ngủ cho người mệnh mộc

Sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Nhà ở của người mệnh Mộc nên quay về hướng chính đông, nam và đông nam. Đồ nội thất trong nhà nên làm bằng gỗ có thể để một số màu xanh, màu đen, màu trắng để hợp mệnh. Ngoài ra những đồ vật khác thì nên tránh các đồ bằng kim loại cũng nên có các màu này để thêm sự phấn khích trong công việc mà lại tương sinh cho mệnh của mình. Những người mệnh Mộc thì nên để nhiều đồ bằng gỗ càng tốt và có thêm nước như cây thủy sinh, bình cá vì Thủy sinh Mộc. Bạn cũng không nên để quá nhiều đồ trong nhà ở vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sinh hoạt và ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ ngôi nhà.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *