Menu

Steve Bannon kể cho Thượng nghị sĩ Bob Corker về việc từ chức vì tội xúc phạm Trump

 

Tin thế giới đưa, nhà chiến lược gia Steve Bannon của Nhà Trắng kêu gọi Thượng nghị sĩ Bob Corker “từ chức ngay lập tức” sau cuộc tấn công pháo kích của đảng Cộng hòa Tennessee với Tổng thống Donald Trump.

Kết quả hình ảnh cho Steve Bannon

Steve Bannon

“Sen. Corker là một điều đáng hổ thẹn, “Bannon, người đã rời Nhà Trắng hồi tháng Tám, nói với Sean Hannity của Fox News. “Nếu Bob Corker có bất kỳ danh dự, bất kỳ phong cách, ông nên từ chức ngay lập tức. Anh ta không nên để những lời đó đứng lên. ”

Báo đưa tin, Bannon cho biết ý kiến ​​của Corker là “hoàn toàn không chấp nhận được trong thời chiến tranh.”

“Chúng tôi có quân đội ở Afghanistan, ở tây bắc Thái Bình Dương và Hàn Quốc, chúng tôi có một vấn đề lớn có thể giống như Thế chiến thứ nhất, ở Biển Nam Trung Hoa, ở Vịnh Ba Tư, chúng tôi có cuộc sống của người Mỹ có nguy cơ mỗi ngày.”

Kết quả hình ảnh cho Thượng nghị sĩ Bob Corker

Thượng nghị sĩ Bob Corker

Trang tin nóng đưa, trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times vào Chủ Nhật, Corker cho biết ông lo ngại biến động của Trump có thể dẫn tới “Chiến tranh thế giới thứ 3” và ông tin rằng Tổng thống đã “làm tổn thương” đất nước bằng những lần tirad Twitter trực tuyến của ông. Những ý kiến ​​như vậy, Thượng nghị sĩ tiếp, được chia sẻ bởi “đại đa số” của đảng Cộng hòa Quốc hội.

Corker nói: “Hãy nhìn xem, ngoại trừ một vài người, đại đa số đảng kín của chúng tôi hiểu được những gì chúng tôi đang làm việc ở đây. “Dĩ nhiên họ hiểu sự biến động mà chúng tôi đang phải đối phó và số lượng công việc to lớn mà mọi người xung quanh giữ lại để giữ anh ấy ở giữa đường.”

Bannon – người tiếp tục nhục nhã trên Corker, gọi ông là “kiêu ngạo” và là một “kẻ súc vật tinh nghịch” – nói ông vẫn tiếp tục tăng tốc cái gọi là cuộc chiến tranh với các chính trị gia GOP được thành lập.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *