Menu

Thiết kế phòng cưới đẹp và kinh tế cho anh Hiệp – Thanh Xuân, Hà Nội

Sở hữu một thiết kế phòng cưới đẹp lãng mạn nhưng chi phí bỏ ra kinh tế nhất là điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên công việc chuẩn bị cho đám cưới thường rất bận bịu và khẩn trương khiến cho nhiều cặp đôi cùng gia đình không có thời gian để sắp xếp cho căn phòng mơ ước. 

Chính vì vậy mà anh Hiệp, phố Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội đã tìm đến Phòng Nội thất Gridea để được tư vấn miễn phí và lên phương án thiết kế phòng cưới phù hợp nhất cho mình.

Được người thân giới thiệu, biết đến Gridea là đơn vị thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội ngoại thất, anh Hiệp hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao nhiệm vụ quan trọng này cho các kiến trúc sư Gridea.

Sau quá trình khảo sát thực tế, hiểu được mong muốn của anh chị về màu sắc, kiểu cách nội thất cùng mức chi phí mà anh chị bỏ ra để tu sửa lại phòng, các kiến trúc sư Gridea đã nhanh chóng bắt tay vào thiết kế và thi công lại phòng cưới để kịp ngày vui của anh chị.

Sau đây http://everon2018.com xin mời Quý độc giả cùng theo dõi những hình ảnh thiết kế phòng cưới đẹp lãng mạn và kinh tế của anh Hiệp nhé:

Giường ngủ với thiết kế hiện đại và trẻ trung, mang lại sự tiện lợi và cảm giác thoải mái cho anh chị trong những ngày vui nhất của mình.

Nếu Quý độc giả có nhu cầu thiết kế phòng cưới cũng như thiết kế nhà ở, căn hộ chung cư,… hãy liên hệ với Gridea để được tư vấn miễn phí và lên phương án hợp lý, kinh tế nhất nhé:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *