Menu

Một cô gái Việt yêu thích chiếc máy chạy bộ nhập khẩu Đài Loan

Anh siết chặt cô gái trong đôi tay mình, Tại đâytư vấn mua máy chạy bộ điện dìu cô bước như chạy vào phòng khách, vội đặt ly rượu trên bàn, anh đẩy cô xuống ghế sôfa, cả tấm thân nhỏ bé của cô như bị che lấp bên dưới chiếc lưng to rộng của anh. Anh lột bỏ quần áo của mình rồi nơi bán máy chạy bộ của cô. Khi đôi tay thô bạo chạm vào điểm nhạy cảm, Vy giật thót mình, mở to đôi mắt, cô nhìn thấy mái tóc anh đang cúi xuống trên cơ thể mình, Vy lấy hết sức đẩy anh ra, nhỏm người dậy, cố thu chân vào sát thân mình hết mức.

-Em làm sao vậy? –Tom ngạc nhiên nhìn cô gái đang rúm ró ở góc chiếc ghế dài.

Vy ngước mặt nhìn anh không nói, rồi cô lặng lẽ cúi đầu máy chạy bộ điện, mái tóc dài bị rối xõa xuống đôi chân trần. Tom bước đến ngồi xuống cạnh cô nhưng không đụng vào người cô. Anh với lấy ly rượu lúc nãy, ngửa cổ uống cạn.

-Nếu em không muốn thì chúng ta không làm điều đó nữa. Chẳng sao cả.

Vy vẫn lặng im, môi mím chặt lại. Căn phòng rộng rãi để máy chạy bộ giảm cân của Tom im ắng đến đáng sợ. Một lúc lâu, Vy cất giọng rất khẽ, vẫn cúi mặt xuống đôi chân của mình:

làm cách nào để tập máy chạy bộ mà không mêt

-Anh có muốn kí một thỏa thuận với em không?

Tom nhìn cô ngạc nhiên hỏi:

-Thỏa thuận gì?

-Thỏa thuận tình cảm.

Lần này, Vy hất tóc qua, nhìn sang anh và địa điểm bán máy chạy bộ nói bằng giọng rõ ràng hơn. Cô bỏ chân xuống sàn, trên người vẫn còn nguyên chiếc quần nhỏ. Vy lại nói từng lời rất rõ:

-Là một thỏa thuận, chỉ giữa anh và em. Chúng mình sẽ gặp nhau mỗi tuần một lần, đi ăn, đi uống, đi chơi và … ngủ với nhau. Chúng ta sẽ share mọi chi phí.

Máy chạy bộ nhập khẩu đài loan được nhiều người yêu thích

Tự nhiên Tom cảm thấy buồn cười nhưng cách sử dụng máy chạy bộ anh không thể cười được, đôi mắt và nét mặt của cô gái nhìn anh nghiêm nghị đến mức anh tưởng như đang thảo luận với một đối tác lớn để kí hợp đồng làm ăn. Anh chất vấn:

-Không có gì nghiêm túc chứ?

-Không! –Vy đáp gọn lỏn.

Càng lúc Tom càng thấy khó hiểu. Kiểu gì thế này? Một cô gái may chay bo gia bao nhieu Việt yêu cầu anh một thỏa thuận về tình cảm mà không đòi hỏi gì nghiêm túc sao, không tiền bạc, không trách nhiệm… Cả đời anh không muốn ràng buộc bởi bất cứ thỏa thuận hay lời hứa nào, nhất là về tình cảm. Anh nghĩ cái hợp đồng này hoàn toàn ngớ ngẩn, cô gái này có thể xem quá máy tập chạy bộ nào tốt nhiều phim tình cảm ủy mị rẻ tiền. Trong khi anh còn đang ngồi thừ suy nghĩ, Vy đã cầm lấy cây bút và tờ giấy trắng sẵn trên bàn và ghi hý hoáy. Vy kí tên rồi đẩy tờ giấy sang chỗ anh.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *