Menu

Chiếc gối chặn dành cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh trong bụng mẹ khoảng không gian chật hẹp nên khi ra ngoài các bé thường thấy trông chênh, mua bỉm merries các mẹ để ý các bé thường hay bị giật mình. bỉm pamper size m Để khắc phục tình trạng đó các mẹ đã sử dụng những chiếc gối chặn dành cho các bé, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Likado

Để đảm bảo an toàn nhất cho bé không bị giật mình sợ hãi cho nên các bác sĩ tư vấn  khuyên các mẹ dùng gối chặn cho bé, những chiếc gối chặn thật sự cần thiết cho các trẻ sơ sinh.

Tìm hiểu về vai trò và thiết kế của những chiếc gối chặn dành cho các bé sơ sinh

Gối chặn dành cho trẻ sơ sinh trước hết sẽ giúp cho các bé không bị giật mình mỗi khi ngủ, tạo cho bé một giấc ngủ say và lâu hơn. Các bé sơ sinh đã  quen với sự bảo bọc và bảo vệ khi ở trong bụng mẹ, bé được sinh ra sẽ chưa quen với không gian và không khí  rất lạ thường ở bên ngoài, do vậy, với sự trợ giúp của gối chặn cho bé sơ sinh, gối được thiết kế với hai chiếc gối hai bên tròn với các loại đường kính khác nhau nhiều kích cỡ cho các mẹ lựa chọn và các mẹ cũng có thể điều chỉnh khoảng cách gối theo ý muốn để tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn, chèn chặt 2 bên tạo cho các bé cảm thấy an toàn như ở trong bụng mẹ và yên tâm ngủ ngon mà không còn giật mình thức giấc.

Image result for gối chặn cho trẻ sơ sinh

Gối chặn cho trẻ sơ sinh

Ngoài ra gối chặn còn giúp cho các bé sơ sinh  cố định tư thế ngủ của trẻ. Do trẻ sơ sinh xương còn rất yếu nếu nằm ngủ sai tư thế sẽ ảnh hưởngdđến sự phát triển của xương và gây ra những dị tật bẩm  sinh cho các bé. Khi dùng gối chặn cho trẻ sơ sinh, đầu chắn hai bên sẽ như người bảo vệ và giữ cho bé không lănhoặc rơi xuống từ trên giường xuống dưới đất và giúp các bé nằm ở đúng vị trí và hạn chế thấp nhất khả năng xảy ra dị tật xương sống do nằm ngủ sai tư thế.

Chất liệu để làm ra những chiếc gối chặn

Những chiếc gối chặn cho bé sơ sinh hiện nay được làm từ những chất liệu tương đối  tốt và an toàn. Vỏ gối được làm từ cotton và polyester thoáng mát, thấm mồ hôi rất tốt và không làm hại đến làn da yếu ớt nhạy cảm của các bé, không gây dị ứng hay bị ngứa đối với bé.. Ruột gối chặn được làm từ chất liệu mềm mại đến từ những miếng bọt biển an toàn nhất, và cũng có thể được làm từ  vỏ đỗ mềm mại, tươi mát tạo sự thoải mái, ngoài ra còn có lá đinh lăng thơm cho giấc ngủ ngon hơn dành cho các bé yêu

Những chiếc gối chặn rất cần thiết cho các bé vì vậy các mẹ nên lưu ý chọn các chất liệu làm vỏ gối và ruột gối thật đẩm bảo an toàn cho các bé nhà mình nhé.

Xem thêm thông tin về phòng ngủ đẹp tại everon2018.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *