Menu

Ai cũng muốn được sử dụng sàn gỗ Óc Chó Mỹ

 

Nếu bạn hỏi sàn gỗ nào đang được mọi người tìm kiếm nhiều nhất? chắc chắn câu trả lời là sàn gỗ Óc Chó Mỹ. Sàn gỗ Óc Chó Mỹ là dòng sàn  quý và hiếm được rất nhiều người săn lùng để lắp đặt cho những khách sạn cao cấp, những nhà hàng 5 sao, những gia đình địa thế….. dòng sàn này tượng trưng quý tộc, sang trọng và đẳng cấp  mà ai cũng muốn có. Khác với sàn gỗ, ván sàn gỗ chịu nước giá rẻ nhất Hà Nội, dòng sàn này thực sự mang đến đẳng cấp cho ngôi nhà.

Sàn gỗ Óc Chó Mỹ vẻ đẹp cổ điển cho căn phòng

sản phẩm sàn gỗ óc chó tại sàn gỗ nguyễn kim

Sàn gỗ Óc Chó Mỹ mang một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng làm tôn lên sự đẳng cấp cho căn phòng mà bạn sử dụng. Loại gỗ làm nên sàn gỗ Óc Chó Mỹ chính là gỗ Óc Chó hay còn gọi là Walnut một loại gỗ quý và hiếm nằm trong danh sách gỗ quý loại I. Loại sàn này đặc biệt hơn tất cả các sàn gỗ tự nhiên khác ở điểm màu sàn gỗ Óc Chó Mỹ là màu nâu đen,  gỗ càng già thì sàn màu đen càng nổi bật. Sản phẩm này cùng với dòng sàn gỗ Gõ Đỏ , Giáng Hương là những dòng cùng thuộc nhóm 1. Chính vì thế giá thành dòng sàn này tương đương giá dòng sàn Gõ Đỏ nổi tiếng. Nếu bạn cần tham khảo về dòng sàn gỗ Gõ Đỏ thì có thể tìm hiểu ở đây !

sàn gỗ gõ đỏ

Không những sàn gỗ Óc Chó Mỹ có vẻ ngoài đẹp mà chất lượng của sàn  cũng là điểm mà mọi người yêu thích sản phẩm này hơn. Dòng sàn này rất là cứng, nặng và rất rắn có thể chống được mối mọt, chịu được lực lớn, đồ bền cao có thể sử dụng lâu năm, chống được nhiệt cao. Không những thế mà dòng sản phẩm sàn này không bị giãn nỡ do thời tiết nóng ẩm thay đổi độ co giãn của sàn được đo bằng 0, độ maxat cao đi rất thật chân……

Sàn gỗ Óc Chó Mỹ được mọi người đánh giá là sản phẩm sàn cao cấp từ chất lượng đến bề ngoài của sàn , chính vì thế mà dòng sàn này luôn được mọi người săn đón. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến tham quan tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *