Menu

Bạn muốn mua sàn gỗ Thái Lan giá rẻ

 

Nếu kinh tế của gia đình bạn không quá dư dả nhưng bạn muốn sử dụng sàn gỗ cho căn phòng nhà bạn với chi phí thấp? không quá khó bởi sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ giới thiệu cho bạn một dòng chất lượng đó là sàn gỗ Thái Lan giá rẻ .

Sàn gỗ Thái Lan giá rẻ lựa chọn của nhiều gia đình

bề mặt sàn gỗ thái lan giá rẻ tại sàn gỗ nguyễn kim

Sàn gỗ Thái Lan giá rẻ so với sàn tự nhiên đã có giá rất rẻ phù hợp với đa số người tiêu dùng khi ai cũng có thể mua được cho gia đình mình loại sàn  phù hợp. Không phải sàn gỗ Thái Lan rẻ mà chất lượng lại không được đảm bảo. Chúng rẻ vì không mất nhiều chi phí để thuê nhân công đều được làm bằng máy móc công nghệ cao, các loại gỗ ngắn ngày như là gỗ cao su, bạch đàn…. Những loại gỗ có độ cứng rắn phù hợp chứ không cần gỗ lâu năm, gỗ quý nên giá của sàn gỗ Thái Lan sẽ rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan này, hãy bấm vào đây !

Còn nếu bạn yêu thích sàn công nghiệp cao cấp thì hãy nhanh tay chọn cho mình một loại sàn phù hợp như sàn gỗ Hornitex sản xuất tại Đức…. Chắc chắn đó sẽ lựa chọn đúng đắn với căn phòng bạn, bởi dòng sàn này là thương hiệu cao cấp có tiếng trên thị trường Hà Nội. Để mua được sàn gỗ Hornitex không hề khó khăn bạn chỉ cần vào những của hàng chuyên bán sàn gỗ Đức chính hãng và tham khảo . Sản phẩm sàn này có tính chống nước cực tốt và màu sắc phong phú, sống động. Tuy nhiên, khác với dòng Thái Lan giá rẻ, giá sàn gỗ Hornitex tương đối cao trên thị trường sàn.

sàn gỗ hornitex đức

Dù là sàn gỗ Thái Lan hay sàn gỗ Hornitex Đức thì chất lượng của chúng đều rất tốt và phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.  Bạn chỉ cần lựa chọn được kiểu dáng và màu sắc, vân gỗ khác nhau sao cho phù hợp với tông của nhà bạn. Để tham khảo màu sắc các dòng sản phẩm này hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *