Khi chủ căn hộ này ở São Paulo mua lại không gian, đó là một căn hộ hẻm nhỏ được xem xét kém với nhà bếp ẩn sau bức tường một phần. Nhưng làm việc với các kiến ​​trúc sư địa phương ở Vão , căn hộ đã được biến đổi thành một căn phòng với nội thất một phòng ngủ rất hợp lý và khoa học.

Thay đổi thiết kế nội thất căn hộ trở nên hài hòa

Sự thay đổi quan trọng nhất trong việc cải tạo đã được di chuyển nhà bếp từ góc của nó ở phía sau của căn hộ vào phòng khách. Điều này giải phóng không gian phía sau cho một phòng ngủ, tạo ra bằng cách mở rộng bức tường một phần. Các bức tường phòng ngủ không đạt đến trần, cung cấp một không gian lưu trữ loft có thể ra vào bằng một bậc thang sắt.

Các yếu tố sắt đen khác tương phản với các bức tường trắng sáng của không gian – một giá sách đen cao cho sách, và một bảng điều khiển phương tiện nổi nổi thấp hơn cũng chứa bộ hồ sơ của chủ sở hữu. Một bức tường gạch lộ ra một phần và chùm gỗ lớn hình tam giác tạo nên nét đặc trưng.

Nhà bếp có tủ đựng đồ gỗ bằng bê tông, bếp nhỏ và tủ lạnh với tủ đựng đồ mở cho những thứ thiết yếu như cà phê và trà. Một bộ tủ trắng trồi lên trên quầy.

 

Ý tưởng lưu trữ hấp dẫn nhất ở đây có thể là tủ nội thất che giấu ở một đầu của bức tường phòng ngủ: Cửa gỗ có kích thước khác nhau mở ra cho một loạt các khối cầu, trong khi đó một khoảng trống không cửa sổ trở thành không gian trưng bày. Nhiếp ảnh của Rafaela Netto

Phòng ngủ được thiết kế hợp lý với không gian riêng tư trên gác xép. Không gian chỉ có một chiếc giường ngủ nhỏ nhưng không tạo cảm giác chật chội hay đơn điệu do sử dụng một gam màu sắc sáng , khỏe khoắn . Màu sắc này khiến không gian có cảm giác trở nên rộng rãi hơn và không mang đến sự đơn điệu bởi gam màu khỏe khoắn của nó.

Đọc thêm về phòng ngủ đẹp tại http://everon2018.com