Menu

Những thiết kế đẹp cho phòng ngủ

Xã hội hiện nay nhiều bạn nữ không ngoại khoe cá tính mạnh mẽ, Nhưng dù có đa dạng tính cách như thế nào con gái vẫn là con gái, và phần lớn đều có ít nhiều nữ tính trong mình. Phần nữ tính ấy thường được thể hiện ở đâu?

Giấy dán tường nữ tính

Đối với phòng ngủ nam tính với những hình ảnh có tông màu tối, hình ảnh mạnh mẽ, mang đậm phong cách bản lĩnh của đàn ông còn phòng ngủ nữ tính thì ngược lại.Sử dụng tông nền như hồng, cam, trắng, hay cầu kỳ hơn là ngọc lam và san hô, bức tường của căn phòng này đem lại cảm giác dịu dàng, tươi sáng. Vì phòng ngủ là nơi cô gái được thoải mái nhất, trở về làm chính mình sau ngày dài vất vả, các bức tường thường được trang trí tự do, hoàn toàn thể theo sở thích cá nhân.

 

 

Hoa:

Hoa chính là thứ xuất hiện nhiều nhất trong phòng ngủ của những bạn nữ. Có vô số các sự lựa chọn về hoa: hoa dại trong bình sứ, hoa hồng leo bên ban công phòng ngủ, chậu hoa khô trang trí hay đơn giản hơn là họa tiết hoa in chìm.

 

 

Rực rỡ, hoang dại như cô nàng Bohemian

Những bạn nữ vừa cá tính lại vừa nữ tính thường có phòng ngủ mang đậm nét hoang dã và ngẫu hứng. Lấy cảm hứng từ những cô gái lãng du với cuộc sống tự do, dân dã, căn phòng ngủ Bohemian đem cả thảo nguyên rộng lớn và cánh rừng nhiệt đới vào không gian nhỏ bé.

Sự quyến rũ nữ tính từ những thước phim

Những cô gái nào đam mê nghệ thuật thì sẽ rất hợp với phòng ngủ với thiết kế kiểu này.  Nó nữ tính trong nét thanh lịch và sang trọng với đèn chùm thủy tinh lấp lánh đầy mê hoặc, đèn ngủ màu vàng nhạt mang ấn tượng cổ điển, ghế nhung đỏ, chiếc gương mạ vàng,…

Loại phòng phủ với phong cách công nghiệp, phong cách giản dị không chiếm nhiều, Những lựa chọn vật liệu sáng tạo và chủ đề nội thất khiến cho căn phòng có cảm giác tinh nghịch và sự hào hứng.

Đầu giường cao tới trần nhà được làm từ gỗ, đây là hình thức cảm nhận của tự nhiên để tạo sự tương phản với những bức tường màu xám lạnh ở xung quanh, nhưng bề mặt gồ ghề của nó vẫn tạo được ảnh hưởng mang phong cách công nghiệp.

Các họa tiết trang trí về hoa không có được sự phổ biến khi trang trí tạo loại giường ngủ này, nhưng trong thiết kế này nó thực sự đã tạo thành một điểm kỳ quặc đẹp mắt cho góc này.

Có thêm đèn chùm tạo nên không gian sáng sủa, nổi bật hơn, nhưng trong thiết kế này nó thực sự đã tạo thành một điểm kỳ quặc đẹp mắt cho góc này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *