Menu

Các công nghệ máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay (phần 1)

Máy lọc nước đã không còn là dòng máy xa lạ đối với thị trường người tiêu dùng nhất là trong tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm ở mức đáng báo động như hiện nay. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ về cách phân loại máy lọc nước thông qua các công nghệ của máy. Chính vì vậy ở hai phần của bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu các loại công nghệ máy lọc nước phổ biến nhất trên thị trường cung cấp và các yếu điểm cũng như nhược điểm của từng loại.

Loại công nghệ máy lọc nước đầu tiên chúng ta có thể kể đến chính là công nghệ lọc RO. Có thể nói rằng công nghệ lọc RO đã có một vị trí vững chắc trên thị trường người tiêu dùng bởi thời gian xuất hiện từ rất lâu, bên cạnh đó là đặc tính lọc triệt để của công nghệ này.

Được đánh giá là công nghệ hiện đại và đạt được chất lượng gần như tốt nhất hiện nay, công nghệ máy lọc nước RO sẽ giúp nước được lọc sạch triệt để bởi cấu tạo mạng lọc có kích thước vô cùng nhỏ chỉ ở mức 0.001 micromet. Nguồn nước bạn nhận được sẽ là hoàn toàn tinh khiết. nhưng chính đặc tính này lại trở thành nhược điểm của công nghệ máy lọc nước RO.

Tìm hiểu các bài viết về máy lọc nước tại địa chỉ:

Sửa máy lọc nước : http://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước : http://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-va-thay-loi-may-loc-nuoc-tai-nha-tan-tam-chu-dao/

Nhược điểm đầu tiên phải kể đến đó là khi máy lọc hết các khoáng chất đồng nghĩa với việc một lượng không nhỏ nước được thải ra và như thế sẽ làm cho quá trình lọc nước trở nên tốn nước hơn so với các công nghệ khác, nhưng bên cạnh đó thì lượng nước thải này chúng ta có thể tận dụng để thực hiện các việc khác ví dụ như tưới cây hay giặt quần áo…

Nhược điểm thứ hai mà rất nhiều người tiêu dùng phản ánh đối với công nghệ máy lọc nước RO chính là làm mất hết tất cả khoáng chất cần thiết cho cơ thể có trong nước. Điều đó đã khiến cho các nhà khoa học bổ sung thêm tính năng mới cho công nghệ lọc này bằng cách thêm vào đó trụ lọc tinh và tạo khoáng. Bộ phận này sẽ giúp cho nguồn nước sau khi lọc vừa đảm bảo được lọc sạch mà vẫn giữ được lượng khoáng bổ sung cho cơ thể.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

Hà Nội:  Số 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội – Tel: 02463 299123 – 0988495123
 Số 141, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội – Tel: 02463 299123  – 094 1160123

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *