Menu

Chọn thắt lưng cho quần jean nam phù hợp nhất

Với nhịp sống xã hội hiện đại ngày nay, những chiếc quần jean đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi sự năng động, trẻ trung mà chúng mang lại. Quần jean khi kết hợp với thắt lưng nam da nam xịn thường mang đến phong cách cá tính cho các chàng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn thắt lưng nam phù hợp với loại quần đặc trưng, phổ biến này hay chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn ngay dưới đây để xây dựng cho mình một hình ảnh hoàn hảo trong mắt mọi người.

Mách bạn cách chọn thắt lưng quần jean nam

Một chiếc thắt lưng nam cao cấp cho quần jean sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những chàng trai theo đuổi phong cách năng động và giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với những người xung quanh. Thắt lưng nam cao cấp phù hợp nhất với quần jean nam có thể kể đến đó là dây thắt lưng da cá sấu, dây thắt lưng da bò, dây thắt lưng da đà điểu… với kiểu dáng lịch sự và cực sang trọng.

Chọn màu sắc thắt lưng phù hợp với những chiếc quần jean nam

Màu sắc của thắt lưng nam khi phối hợp cùng quần jean được lựa chọn theo hai kiểu chính đó là tiệp vào quần jean nam với cùng tông màu hoặc nhấn mạnh với màu đối lập.

Lựa chọn màu thắt lưng cùng tông với màu quần jean tuy không tạo thành điểm nhấn nổi bật nhưng lại là lựa chọn an toàn, dễ dàng. Các chàng trai cũng có thể chọn những màu thắt lưng tiệp quần jean không nhất thiết phải cùng họ màu mà có thể cùng sắc độ với màu quần jean nam.

Chọn kiểu dáng thắt lưng phù hợp với quần jean nam

Kiểu dáng thắt lưng cùng cách thắt phải phù hợp với phong cách mà bạn theo đuổi khi diện chiếc quần jean nam. Nếu chàng là tín đồ của những chiếc quần jean nam thì chắc chắn rằng chiếc thắt lưng với cách thắt biến tấu, kiểu cách phức tạp hơn sẽ là lựa chọn phù hợp cho chàng mix quần jean đi dạo phố tự do, thoải mái.

Chiều dài thắt lưng da nam cho quần jeans

Quy luật chiều dài hoàn hảo thắt lưng nam quần jeans là dư ra một phần vừa đủ để bắt sang con đỉa đầu tiên. Chàng nên chọn thắt lưng lớn hơn size quần jean của mình từ một đến hai số.

Dây lưng cho quần jeans là phụ kiện giúp thể hiện cá tính riêng của các chàng, tôn thêm sự mạnh mẽ cá tính đẳng cấp phái mạnh. Nắm được những bí quyết chọn thắt lưng cho quần jean nam sẽ giúp chàng tự tin hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc thắt lưng cho quần jean nam đẹp nhất

Xem thêm giày gót trụ

tin tức khác http://everon2018.com/2018/06/25/cac-cong-nghe-may-loc-nuoc-pho-bien-nhat-hien-nay-phan-1/

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *