Menu

Hướng dẫn sửa iPhone bị lỗi màn hình đen trắng

Chiếc điện thoại iPhone của bạn đang bị mất màu, màn hình và các biểu tượng đều có màu đen trắng khiến bạn cảm thấy hoang mang lo lắng không biết chiếc điện thoại của mình đang gặp phải tình trạng gì. Vậy thì bạn cũng đừng lo lắng, điện thoại của bạn không bị lỗi gì cả, chắc chỉ do bạn hay ai đó vô tình cài đặt tính năng tiết kiệm điện cho chiếc iPhone của bạn mà bạn không hề biết. Sau đây bạn hãy đọc bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu các nguyên nhân khiến điện thoại của bạn bị chuyển màu đen trắng nhé.

Hướng dẫn sửa iPhone bị lỗi màn hình đen trắng

Nếu như bạn bị “mù màu” hoặc không muốn nhìn những hình ảnh đầy màu sắc trên các thiết bị iPhone, iPad thì bạn vẫn có thể chuyển sang chế độ trắng đen. Tùy chọn này sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng PIN trên thiết bị. Tuy nhiên thì bạn đừng quá kỳ vọng rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm PINhơn nếu kích hoạt chế độ này vì màn hình LCD trên thiết bị Apple không tiêu thụ ít điện năng hơn dù nó chỉ hiển thị 2 màu chín, khác với các thiết bị sử dụng màn hình AMOLED.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt(Setting).

Bước 2:  Bạn chọn  Cài đặt chung.

Bước 3: Bạn vào Trợ năng(Accessibility).

Bước 4: Bạn tắt mục Thang màu xám và mục Đảo ngược màu.

Lỗi hỏng nút Home và màn hình iPhone bị sọc là hai vấn đề nan giải với người dùng Apple. Khi gặp tình trạng nút Home có vấn đề bạn có thể sửa nút Home trên iphone trước khi mang đi bảo hành. Tương tự như vậy, với lỗi màn hình iPhone bị rung bạn cũng có thể tự sửa như cách sửa nút Home trên iphone. Tất nhiên đây chỉ là những phương án cứu nguy tạm thời, nếu không thể khắc phục lỗi màn hình iPhone bị sọc thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành Apple. Với những thiết bị đã hết hạn bảo hành, bạn cần bỏ ra số tiền không nhỏ để thay màn hình cảm ứng iPhone, iPad. Vì thế, nếu sửa màn hình iPhone bị sọc được tại nhà thì chẳng có lý do gì bạn không thử đúng không.

Đây chỉnh là 3 cách sửa màn hình iPhone bị sọc mà bạn cần phải thử trước khi mang thiết bị đi bảo hành. Nếu không mang lại kết quả, các bạn nên chuẩn bị vài triệu đồng tùy thuộc vào iPhone, iPad mình đang sử dụng để thay màn hình mới.

Khi áp dụng cách sửa lỗi màn hình iPhone bị sọc với iTunes. Trong một số trường hợp người dùng có thể gặp lỗi iTunes không nhận iPhone. Nếu tình trạng này diễn ra bạn không thể Restore lại iPhone theo cách thứ 2 được. Vì vậy hãy thử cắm Cable kết nối iPhone với iTunes. Nếu gặp lỗi hãy khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone trước khi thực hiện thao tác trên. Nguyên nhân có thể do iTunes phiên bản quá cũ, hoặc Dirver trên máy tính có vấn đề. Bạn hãy tham khảo chi tiết cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để sửa được lỗi này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-man-hinh-iphone-bi-soc-23073n.aspx
Ngoài lỗi sọc màn hình, iPhone còn lỗi màn hình màu vàng cũng gây khó chịu với người dùng, khi gặp lỗi iPhone bị màn hình vàng, bạn thường hay mang tới các cửa hàng sửa chữa, nhưng nếu không đủ kinh tế, bạn có thể tham khảo bài viết cách sửa màn hình iPhone bị vàng mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

Sau khi làm xong các bước trên, màn hình iPhone của bạn sẽ trở về với trạng thái màu sắc bình thường, không còn bị màu đen trắng nữa.

Chúc các bạn chuyển màu iPhone từ đen trắng về trạng thái bình thường thành công!

>>Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/cach-kiem-tra-chai-pin-tren-dien-thoai-samsung-don-gian-ma-hieu-qua-nhat.html

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *