Menu

Everon lựa chọn tốt nhất cho căn phòng của bạn!

Bằng cách lựa chọn màu sắc sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt, nét nổi bật cho phòng ngủ của bạn ngay lập tức. Quý vị có thể hướng tới những sắc màu nổi bật quyến rũ hay mang vẻ tinh tế sang trọng từ bộ chăn ga gối đệm Everon đa dạng màu sắc dành cho không gian phòng ngủ độc đáo của mình.

1.     Đa dạng màu sắc họa tiết bộ Everon nổi bật

Mỗi năm, Everon nghiên cứu và cho ra mắt những bộ sản phẩm chăn ga gối đệm với màu sắc và họa tiết đẹp, đi đầu xu hướng, thể hiện model mới nhất giúp quý khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn. Trong năm nay, quý khách hàng có thể chọn mua những bộ Everon theo màu sắc nổi bật cá tính hay nhẹ nhàng trang nhã, sắp đặt hài hòa cùng phòng ngủ của mình để có được sự thoải mái và ấn tượng cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho everon

                               Bộ Everon màu vàng trong phòng ngủ màu hồng 

Khi mua màu sắc, họa tiết chăn ga gối đệm Everon, quý vị cân nhắc đến sự tổng hòa màu sắc chung cũng như cá tính, phong thủy mà chọn lựa phù hợp. Những gam màu nhẹ nhàng sẽ nổi bật trong một phòng ngủ có tone màu chủ đạo là màu đậm và ngược lại, màu sắc rực rỡ sẽ là điểm nhấn cho phòng ngủ tone màu nhạt. Lựa chọn màu sắc tương phản cùng họa tiết thú vị từ bộ Everon sẽ cho không gian của bạn thêm phần nổi bật.

2.     Chọn bộ Everon phù hợp không gian của bạn

Tùy theo sự kết hợp riêng trong phòng ngủ mà quý vị có thể chọn màu sắc chăn ga gối đệm Everon phù hợp. Có nhiều sắc màu từ đỏ, hồng, tím xanh hay màu be, màu kem, màu xám…theo từng phong cách mang lại vẻ đẹp riêng cho từng gian phòng.

Kết quả hình ảnh cho everon trắng nhạt

tVí dụ như một bộ Everon với sắc màu đỏ rực rỡ kết hợp trong phòng ngủ tone màu nhạt sẽ trở thành điểm nhấn hoàn hảo. Đặc biệt gam màu đỏ còn là màu của hạnh phúc  lứa đôi, hỷ sự nên hoàn toàn phù hợp với phòng cưới, cho khoảnh khắc tân hôn của vợ chồng thêm thăng hoa. Bộ sản phẩm Everon màu đỏ rực rỡ, quyến rũ làm điểm thu hút cho phòng ngủ của bạn thêm ấn tượng. Bộ Everon màu đỏ pha trắng hài hòa, thiết kế tinh tế sẽ giúp không gian thêm phần đẳng cấp, quyến rũ.

                  Bộ Everon màu xanh tím nhạt, hoa văn đẹp

Hay bộ chăn ga gối đệm Everon màu xanh tím nhạt, hoa văn tỉ mỉ đem đến cho phòng ngủ sự nhẹ nhàng, thanh toát đặc biệt riêng. Họa tiết nhấn nhá theo nhiều màu sắc từ đỏ đến trắng sẽ là những điểm thu hút đặc biệt mới lạ hơn cho gian phòng. Bộ Everon này phù hợp theo từng phòng ngủ có phong cách Vintage hay phong cách hiện đại, trang nhã, nhẹ nhàng khác nhau. Bên cạnh đó, nếu phòng ngủ của bạn có tone màu chủ đạo là màu đậm thì kết hợp màu nhạt như bộ Everon này sẽ hài hòa và mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn hơn.

C

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *