Menu

Cách Lựa mua máy hút ẩm loại tốt nhất ở HCM

Ở vài vùng, có mùa sẽ có lộ rõ thời tiết bị nồm, dẫn đến độ ẩm không khí trong môi trường đột ngột gia tăng. Độ ẩm cao các mẫu mã vi khuẩn, nấm gia tăng mạnh cần thiết trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, bà bầu, và những ai nhạy cảm với thời tiết dễ bị mắc bịnh về đường hô hấp nhất. ngoài ra, lượng nước thừa thừa sản sinh từ độ ẩm cao thường bám vào tường nhà, trang phục và đặc biệt nền nhà luôn có 1 lượng nước ngưng đọng, còn các dụng cụ điện tử thì cũng dễ hư hỏng.

Mua Máy Hút Ẩm Ở Tphcm

Tham khảo thêm : máy hút ẩm fujie nào tốt

Bởi lí do này, nhiều hộ cả nhà đã không tiếc tiền sắm về nhà một chiếc máy hút ẩm, trước tiên là với mục đích bảo thể chất của bản thân và những ai thân trong gia đình, sau đấy là bảo vệ nhà cửa và vật dụng khỏi bị ẩm mốc và hư hỏng, sinh hoạt hằng ngày cũng đỡ bị rắc rối.

Để Cân Nhắc Chọn Lựa Mua Máy Hút Ẩm Ở Tphcm Bạn Cần Thiết Tự Hỏi Các Câu Hỏi Như:

– Nhà bạn có đáp ứng đủ điều kiện kinh tế không: Nếu như máy hút ẩm vừa vặn với túi tiền nhà bạn thì cứ mua thôi.

– Nhà bạn có sự thật cần thiết có máy hút ẩm không: thật ra không sử dụng máy hút ẩm cũng không sao Nhưng Nếu nơi ở của bạn ẩm ướt nhiều sẽ có dấu hiệu hỏng vách nhà, rêu mốc mọc, sàn gỗ dễ bị tróc và phục trang bị mốc. Trong trường hợp này thì 1 chiếc máy hút ẩm là trọng yếu.

– Nhà bạn có điều hòa hay máy sưởi không?  máy sưởi và điều hòa là 2 sản phẩm bạn có thể tạm thời sử dụng nhằm làm khô căn nhà của mình. Đóng chặt chẽ các cửa và bật chế độ Dry sẽ giúp hồi phục tình trạng đáng kể

– Bạn có muốn thử những giải pháp chống ẩm tự nhiên như đặt than củi hay vôi bột trong nhà không? Nếu có thì bạn cần thiết thử, Nếu như không kết quả thì mua máy hút ẩm cũng chưa muộn.

Lựa mua máy hút ẩm loại tốt.

nhằm lựa mua được máy hút ẩm hợp lý thì bạn nên nắm bắt những thông tin căn bản về máy hút ẩm. Thời nay trong thị trường có 2 dòng máy hút ẩm đấy là máy hút ẩm cơ và máy hút ẩm điện tử

– Máy hút ẩm cơ: Đơn thuần chỉ có thể hút ẩm và không thể sử dụng cho phòng từ 30m2 trở lên.

– Máy hút ẩm điện tử: Ngoài tính năng hút ẩm thì có thêm những chức năng như điều khiển được tốc độ quả, sấy không khí, thanh lọc không khí, hẹn giờ. Máy hút ẩm điện tử dành cho những gian phòng từ 30m2 trở lên.

Chọn lựa mua máy hút ẩm loại tốt.

Mức năng suất hút ẩm thông thường nhất là 12l/ngày, 16l/ngày và 20l/ngày và ở mức này thì nên quyết định máy điều khiển cơ sẽ đắt giá rẻ hơn (từ 3,5-6 triệu đồng). nghĩa là với căn phòng rộng hơn thì bạn cần thiết sử dụng máy hút ẩm điện tử Tuy nhiên đối với các gian phòng hẹp Tuy vậy độ ẩm cao thì bạn nên dùng máy hút ẩm cơ, sẽ rẻ hơn và hiệu quả hơn.

Hi vọng với các kinh nghiệm lựa chọn mua Máy hút ẩm gia đình phù hợp trên đây mà Hugotech.vn san sẻ bạn đã có các tin tức cơ bản về máy hút ẩm và biết cần phải lựa kiểu máy nào cho gia đìnhĐọc thêm hướng dẫn chống ẩm trong nhà để bảo đảm nhà của bạn luôn khô ráo trong thời tiết mưa phùn nồm ẩm mùa xuân này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *