Menu

5 tiện ích nhà thông minh thực tế làm sạch ngôi nhà cho bạn

Thế giới công nghệ đã mang đến cho cuộc sống những tiện ích bất ngờ. Những điều tuyệt vời được ứng dụng và giúp cho cuộc sống hằng ngày trở lên đơn giản và hạnh phúc hơn. Dưới đây là 5 tiện ích nhà thông minh giúp làm sạch ngôi nhà cho bạn.

  1. Một robot chân không kết nối với wi-fi

Robot hút bụi tự động

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đối với thiết bị thông minh chính là robot hút bụi tốt nhất. Và sản phẩm được lựa chọn chính là robot hút bụi cao cấp của iRobot. Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của iRobot giúp sàn nhà bạn luôn sạch, điều hướng xung quanh các vật cản, đồ nội thất, có khả năng phản hồi lệnh bằng giọng nói với Alexa và có thể làm sạch liên tục trong khoảng thời gian lên đến 1 giờ. Robot cung cấp một sức hút cực kỳ mạnh mẽ kết hợp với chổi quét đưa bụi vào khoang hút hiệu quả. Đặc biệt, robot được thiết lập tính năng điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra chức năng vẽ bản đồ còn giúp robot nhận biết được được mô hình nhà bạn và đưa ra những chiến lược dọn dẹp thông minh. iRobot Roomba hiện đang là dòng robot bán chạy nhất và được yêu thích nhất trên thị trường toàn cầu.

iRobot Roomba 980, 19 triệu đồng, có bán tại Robotics

  1. Máy lọc không khí

Máy lọc không khí thông minh

Máy lọc không khí 3 trong 1 này có bộ lọc HEPA đúng để thu được 99,97% bụi bẩn và các chất gây dị ứng với kích thước nhỏ hơn 0,3 micron, ánh sáng UV-C để diệt mầm bệnh trong không khí và bộ lọc than để thu hút mùi hôi. Đây là thiết bị thông minh và rất cần thiết đối với bất kì ngôi nhà nào đặc biệt đối với những ai bị dị ứng và nhạy cảm với tạp chất trong không khí.

Máy lọc không khí 3-trong-1 của GermGuardian với Bộ lọc HEPA True, Máy khử trùng UV-C

  1. Một robot lau nhà tự động

Robot lau nhà tự động

Lau nhà là công việc thường xuyên cho các sàn cứng như gỗ cứng, gạch và đá. Robot lau nhà sẽ là giải pháp tốt nhất để xử lý công việc này. Robot lau nhà có thể làm sạch được cả những điểm khó tiếp cận như xung quanh nhà vệ sinh, dưới gầm tủ, gầm giường, vì vậy nhà bạn sẽ luôn sạch bóng. Nó sẽ tự động chọn phương pháp làm sạch chính xác – Lau ướt, Damp Sweeping, và Dry Sweeping – dựa trên loại tấm lau bạn đính kèm vào nó. Trước khi phun dung dịch vào bụi bẩn và mảnh vụn, máy kiểm tra môi trường xung quanh để đảm bảo nó không phun đồ đạc và tường của bạn. Những tính năng này thực hiện hoàn toàn tự động và việc của bạn chỉ cần vệ sinh tấm lau sau khi robot đã hoàn thành công việc.

iRobot Braava jet 240 Robot Lau, 5.5 triệu đồng, có sẵn tại Robotics

  1. Máy lau kính tự động

 

Máy lau kính tự động

Cửa kính của chúng ta tiếp xúc với bụi bẩn hằng ngày, vì vậy việc làm sạch nó là rất cần thiết. Tuy nhiên việc làm sạch cửa kính là bất tiện và hết sức nguy hiểm đặc biệt là đối với những nhà cao tầng. Thay vì lắc lư một cách bấp bênh trên một cái thang cao, thì bạn hãy sử dụng sự giúp đỡ của robot làm sạch này, đi kèm với một điều khiển từ xa để bạn có thể điều khiển chuyển động của nó. Miếng đệm sợi nhỏ có thể tháo rời của nó có hiệu quả làm sạch bề mặt kính, loại bỏ tất cả các vết bẩn, bụi bẩn và bụi tích tụ trong những năm qua. Đây là một thiết bị rất hiệu quả và an toàn

Máy lau kính tự động Alfawise

  1. Thiết bị làm sạch lò vi sóng

Dụng cụ vệ sinh lò vi sóng thông minh

Lò vi sóng giúp bạn hâm nóng thức ăn, đôi khi cũng giúp bạn nướng chín thức ăn nên các mảng bám trên thành lò là không tránh khỏi. Bạn nên làm sạch thường xuyên vì mảng bám thức ăn dính trên thành lò lâu ngày sẽ tạo những vi khuẩn có hại tấn công thực phẩm và đồ uống của bạn Phụ kiện nhỏ đơn giản này không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Thiết bị làm sạch lò vi sóng sẽ giúp bạn loại bỏ những vi khuẩn đó. Tất cả những gì bạn cần làm là lấp dụng cụ đó bằng nước, giấm và nước cốt chanh, sau đó bật lò vi sóng với mức độ cao khoảng 10 phút . Hơi nước từ dung dịch sẽ phá vỡ những mảng bám thức ăn cứng, giúp bạn dễ dàng làm sạch bằng tay sau đó.

Những thiết bị này là thực sự cần thiết đối với cuộc sống của bạn. Bởi không chỉ là sự tiện nghi mà chúng còn thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *