Menu

Chọn đồ đôi đi chơi với cạ cứng ngày cuối năm

Chọn đồ đôi cho các cặp đôi đang yêu nhau đã quá quen thuộc rồi nhưng chọn đồ đôi vợi cạ cứng thì không phải ai cũng có ý tưởng đấy. Cùng lên ý tưởng chọn đồ đôi đi chơi với cạ cứng ngày cuối năm cực đáng yêu và độc đáo nào.

 Xem thêm: Điểm mặt những shop đồ đôi siêu chất, siêu đẹp ở Hà Nội

                     Khám phá 9 cửa hàng bán giày Nike chính hãng tại Hà Nội

                     reviewtop1.vn

1. Áo / Váy đôi dễ thương

Nếu các bạn là những cô gái yêu thích sự năng động thì những cặp áo thun ” tone -sủ- tone” sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho bạn đấy. Với các cô nàng yêu thích style nhẹ nhàng nhưng không kém phần trẻ trung thì những chiếc váy suông sẽ là lựa chọn rất hợp lý. Nếu không nghĩ ra được ý tưởng nào về kiểu dáng họa tiết hay mùa sắc của áo đôi thì hãy thử lựa chọn những kiểu dáng mà các cặp chị em sinh đôi thời hay mặc để có thêm gợi ý cho mình nhé.

2.Giày đôi

Các cặp bạn thân thường chỉ chăm chăm vào chọn áo nhưng lại quên mất những phụ kiện thời trang khác cũng có thể trở thành đồ chung của hai đứa. Bạn có thể biến tấu trong cách chọn đồ đôi như là chọn cừng kiểu cùng màu, hoặc có thể là cùng kiểu nhưng khác màu cũng đều là sáng tạo riêng mang từng cá tính. Dù cho là lựa chọn nào thì quan trọng vẫn là khi mang vào phải thật hợp rơ với nhau nhé.

3.Phụ kiện đôi khác

Không chỉ có giày dép mới là phụ kiện đôi được mà những phụ kiện khjacs dù là nhỏ nhặt nhất vẫn có thể là những kiểu đồ đôi đáng nhắc tới cho các nàng. Ví dụ như mũ chẳng hạn, với một cặp mũ kiểu cách đầy cá tính nổi bật giữa đám đông cũng là cách mà bạn  thể hiện tình bề bình của hội bạn thân với mọi người. Hoặc chỉ thầm lặng với những kiểu dáng chẳng mấy nổi bật.

Nếu như cả 2 người đều thích cùng kiểu dáng, cùng màu thì lại càng de3ex dàng chọn đồ đôi hơn nữa. Ngay như một chiếc vòng cổ, một cặp nơ cột tóc hay những chiếc óp điện thoại cặp đều có thể trở thành những món đồ kỷ niệm cho chúng ta.

Với những gợi ý cơ bạn trên bạn đã có thể có những ý tưởng độc, lạ từ những món đồ quá quen thuộc hàng ngày để cùng dùng cùng giống với bạn thân rồi.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *