Sử dụng giường truyền thống đối với phòng có diện tích lớn:
Đối với những phòng có diện tích lớn, thường là phòng master sẽ được bố trí những nội thất cơ bản sau nhằm đáp ứng cho sự tiện dụng của nội thất phòng ngủ:
Giường ngủ là sản phẩm không thể thiếu trong một chiếc phòng. Thay vì sử dụng giường ngủ thông thường. Chúng ta có thể sử dụng giường ngủ thông minh với nhiều hộc giường tận dụng nhằm lưu trữ đồ đạc.
Tủ quần áo đa phần được làm đụng trần để tránh các bụi bặm.
Táp đầu giường
Bàn trang điểm dùng cho các chị em phụ nữ.
Kệ tivi: tùy vào sở thích của từng người có thể bố trí kệ tivi ngay trong phòng ngủ.

Sử dụng giường thông minh cho phòng nhỏ:
Đối với những không gian phòng nhỏ, ứng dụng các sản phẩm nội thất xếp gọn để tối ưu không gian một cách tốt nhất. Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là giường ngủ thông minh cho phòng nhỏ.
Giường ngủ thông minh dễ dàng gấp gọn lại khi không sử dụng. Giúp không gian phòng ngủ luôn gọn gàng, ngăn nắp.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm khác trong phòng ngủ nhỏ như:
Bàn trang điểm thông minh
Táp đầu giường thông minh
Bàn học thông minh
Tủ áo thông minh…

Sử dụng giường tầng trẻ em cho không gian phòng bé:
Nếu bạn cần sắp xếp, bố trí cho 2-3 thành viên nhí sinh hoạt trong một gian phòng ngủ thì giường tầng trẻ em là một trong những sản phẩm hữu hiệu bạn nên lựa chọn.
Tùy vào số lượng thành viên nhí mà sử dụng giường 2 tầng hay 3 tầng. Ngày nay, có rất nhiều mẫu mã đa dạng nên bạn yên tâm về bố cục nhà.

Trên đây là những cách bố trí phòng ngủ bằng những sản phẩm bán sẵn trên thị trường, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho nhà mình. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ về cho nội thất Tumbler qua hotline: 0764 470 485 để được tư vấn cặn kẽ nhất.